Clip nóng 8 phút của nữ diễn viên về nhà đi con - Viet69

Welcome to Clip Nóng! Liên tục cập nhật cip nóng, clip hot mỗi ngày

Clip nóng 8 phút của nữ diễn viên về nhà đi con

Clip nóng 8 phút của nữ diễn viên về nhà đi con - Anh Thư 8 phút - Link mới nhất hôm nay Anh Thư VTV lộ clip 8 phút trong bồn tắm cùng bạn trai...


Clip nóng 8 phút của nữ diễn viên về nhà đi con - Anh Thư 8 phút - Link mới nhất hôm nay Anh Thư  VTV lộ clip 8 phút trong bồn tắm cùng bạn trai

Ảnh 0 - Clip 8 phút vtv - Anh Thư

Clip bồn tắm 8 phút Anh Thư 1998


[ Lộ clip NÓNG hôm nay ] Cmt member: Hoa Vy Nga Nguyễn e có biết vụ gì lq không 🤔🤔🤔,...Nguyên Nôbi mình có t em tên Nguyên tìm link mấy ngày hôm nay mất ăn mất ngủ mà vẫn chưa tìm đc, ace ai có link cho t em mình xin với ạ🥲,....Phạm Dũng con rể quan hệ rộng xin hộ mẹ vợ cái link =))),...Loan Em's Vẫn k thoát khỏi top người tối cổ🤣🤣,....Tráng Nam Ib mh gửi lik nhé các tềnh yiu,....Hậu Vịt Chào tất cả ae thiện lành. Ai muốn lấy link inbox cho mình,....Hân Hân 2 cờ níp nuôn 🧐 Mn ib em trước nha , tại cờ níp dài nên em chỉ chuyển tiếp thui ạ haha,....Vănn Thắngg Cũng chẳng có gì đặc sắc. Đc mỗi cái vếu to 🙄,....Nguyễn Hòa Bình Nhanh tay ip cho e .e xẽ không để quý vị thành người tối cố hâhhaa

👉 Link sex người nổi tiếng


Bình luận của member:

Kiên

Reriew link mới nhất cho các anh chị em:
- Độ dài: 8:01
- Bối cảnh: Trong bồn tắm.
- Bạn nam: Người ốm, cu dạng khá, dài, to, sạch sẽ.
- Bạn nữ: Ngực to, mông săn chắc.
- Diễn biến:
Mở đầu bộ phim là cảnh nữ chính chỉnh điện thoại đã bật sẵn chế quay video, nam chính thì ngồi dựa vào cuối bồn tắm, sau khi chỉnh điện thoại xong nữ chính quay sang nằm ngửa vào nam chính khoe bộ ngực căng tròn rồi cười, sau đó 2 nhân vật chính quay sang hôn kiểu Pháp, nữ chính bú dú nam chính, nam chính thì mò ở dưới và bóp dú của nữ chính.
Đến 1:20 thì không hôn nữa, nữ chính lên thành của bồn tắm ngồi, nam chính lại tiếp tục đứng lên hôn kiểu Pháp rồi lại quỳ xuống húp sò rồi hôn môi, hôn dú nữ chính. 2:53 thì nữ chính bắt đầu buscu nam chính, 3:23 thì nữ chính bật vòi nước rồi tiếp tục buscu và hôn kiểu Pháp.
5:08 thì nữ chính nằm ở đầu thành bồn tắm rồi chịch. 6:10 thì nam chính xoay điện thoại cho đúng vị trí dú của nữ chính rồi tiếp tục chịch, 6:47 thì nam chính xuất tinh và từ từ bỏ nữ chính xuống bồn tắm. 6:57 nữ chính lấy vòi sen rửa cu nam chính.
7:21 nam chính đứng dậy, nữ chính xả vòi sen vào miệng, xúc miệng. 7:27 nam chính bước ra khỏi bồn tắm rồi lấy khăn tắm giang rộng đến cuối video.
- Nhận xét:
+ Video có 8p mà làm trò hết mẹ 6p, mở bài chưa qua được nổi thân bài thì đã kết bài. Nhắm mắt, mở ra đã hết phân cảnh chịch, view bồn tắm thì phải có hoa hồng đồ cho có không khí, view gì đâu nhìn chán đéo chịu được.
+ Anh em nào yếu thì hạn chế quay video lại, lâu lâu được có cái clip mà xem đéo xướng gì cả, nếu cảm thấy chơi dưới nước khó quá, thì lên bờ, nhìn cảnh chịch khổ bỏ mẹ đi được.
+ Nữ chính thì kêu như chó gặp phải móc cổ của Exciter nhưng không phù hợp với nhịp dập, giả trân vô cùng luôn.
+ Hay nhất là khúc bú liếm còn mãnh liệt, còn có sức để lưu tâm, còn khúc chịch thì nam chính và nữ chính thiếu sự đam mê lẫn cái tâm trong việc chịch.
Xin hết.

Bình luận