Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm! - Viet69

Welcome to Clip Nóng! Liên tục cập nhật cip nóng, clip hot mỗi ngày

Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Mỹ nam Nhị Thần bị tố là 'tra nam', dụ gái lên giường mỗi ngày: Lộ tin nhắn chat se.x gồm clip khiêu dâm! Chàng mỹ nam nổi tiếng của mạng xã hội Hoa ngữ - Nhị Thần dính tới bê bối tình ái gây chấn động dư luận. clip nhị thần tra nam - nhị thần lộ clip - clip nhị thần tra nam tiktok - link tik tok nhị thần...


 Mỹ nam Nhị Thần bị tố là 'tra nam', dụ gái lên giường mỗi ngày: Lộ tin nhắn chat se.x gồm clip khiêu dâm! Chàng mỹ nam nổi tiếng của mạng xã hội Hoa ngữ - Nhị Thần dính tới bê bối tình ái gây chấn động dư luận.

clip nhị thần tra nam - nhị thần lộ clip - clip nhị thần tra nam tiktok - link tik tok nhị thần

Mới đây, Nhị Thần - một chàng trai nổi tiếng trên Tiktok và Douyin đã bị bạn gái tố là "trai làng chơi", thường xuyên chat 18+ với nhiều hot girl khác. Vốn được mệnh danh là nam thần "kinh", Nhị Thần thu hút sự chú ý với nhiều video triệu view và nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Ảnh 0 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Ảnh 1 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Vào rạng sáng ngày 29/03, cô A - bạn gái cũ của Nhị Thần tiết lộ cả hai đã quen nhau tròn 1 năm (từ ngày 25/12/2019 đến 25/12/2020). Khi bắt đầu hẹn hò, cô đã đến sống cùng với Nhị Thần. Tuy nhiên, ngay sau khi "đường ai nấy đi", anh chàng sinh năm 1997 lập tức chung sống cùng một người con gái khác.

Ảnh 2 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Về lý do không công khai yêu đương là do Nhị Thần, anh muốn chuyện tình cảm không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tuy nhiên, giữa cả hai có một lời hứa, khi tài khoản nhận được 10 triệu lượt theo dõi, anh sẽ công khai tỏ tình với A trên mạng xã hội. Nhưng khi đạt được con số mong muốn thì Nhị Thần lật mặt, quyết định chia tay và khi livestream cùng nhau thì không được thể hiện các hành động thân mật, chỉ xem nhau như bạn.

Ảnh 3 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Ảnh 4 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Trong thời gian quen A, Nhị Thần vẫn nhắn tin tình tứ với vô số cô gái khác, thậm chí còn có cả video khiêu dâm, nói chuyện nhạy cảm và rủ đi qua đêm cùng nhau, đôi khi cũng rủ về nhà. Chưa dừng lại ở đó, Nhị Thần còn ngủ với trợ lý lớn tuổi của mình hơn một tháng. Điều đáng nói, chàng trai này còn tự hào khoe với bạn bè về trình làm tình của mình nên ngày nào cũng phải "làm chuyện ấy".

Ảnh 5 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Ảnh 6 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Ảnh 7 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Hiện tại, hàng loạt người hâm mộ của Nhị Thần thoát fan vì hành động dơ bẩn trên, thậm chí có bạn gái rồi vẫn giữ hình tượng độc thân để "bòn tiền" thiên hạ.

Ảnh 8 - Lộ clip Nhị Thần nhắn tin chat sex gồm clip khiêu dâm!

Bình luận